I. QUY ĐỊNH CHUNG

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để chúng tôi tiện liên hệ vào giao hàng.

Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

Đồ Cũ Trịnh Gia có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà thành viên để lại website khi mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà VinaSave hiện có.

II. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website thanhlydocusaigon.net, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

– Thêm vào giỏ hàng

– Mua ngay

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu

– Giao hàng tận nơi hay tới nhận hàng tại cửa hàng

– Nếu giao tận nơi sẽ thêm lựa chọn: Thông tin giao hàng

– Hình thức thanh toán: Thanh toán khi nhận hàng; Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: VinaSave giao hàng tận nhà cho khách hàng (có phí) hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng.

Quy trình giao nhận vận chuyển

Chúng tôi thực hiện giao hàng tận nơi nhưng có phí trong phạm vi nội thành tp.Hồ Chí Minh. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác minh thông tin mua hàng qua điện thoại, VinaSave sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng dưới các hình thức sau:

– Giữ hàng tại cửa hàng cho quý khách

– Giao hàng tận nhà cho quý khách

– Gửi chành xe cho quý khách

Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với chúng tôi qua các kênh thông tin đã niêm yết để xác nhận huỷ đơn hàng.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đồ Cũ Trịnh Gia qua các phương tiện sau:

– Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

– Qua số điện thoại 24/7: 0914040991

– Qua email: muabandocusaigon123@gmail.com

– Trực tiếp tại cửa hàng

Bước 2: Sau khi xác thực thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để tìm ra nguyên nhân và xử lý triệt để. Sử dụng các hình thức thỏa thuận, sửa chữa miễn phí, hoặc trả lại tiền cho khách hàng khi cần thiết.

Bước 3: Trách nhiệm của VinaSave là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

III. CHI PHÍ VÀ THANH TOÁN

Các dịch vụ ngoài hợp đồng kèm theo trong quá trình thanh lý sẽ có chi phí phát sinh thêm. Chi phí thường rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đồ Cũ Trịnh Gia thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Thông tin được thu thập qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia mua bán, giao dịch trên website và cửa hàng khi đến giao dịch trực tiếp. Sẽ không có bất kì hình thức và kênh thu thập thông tin nào khác ngoài các dịch vụ kể trên.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân đã lưu lại trong quá trình giao dịch và chúng tôi phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến kênh thông tin trực tiếp sau:

– Gửi email: muabandocusaigon123@gmail.com

– Điện thoại 24/7: 0914.040.991

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Thành viên khi tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm trên website và cửa hàng phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam như: không được kích động, ngôn ngữ tục tĩu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho Đồ Cũ Trịnh Gia sẽ được đội ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý, xoá khỏi website mà không cần báo trước đến thành viên.

VI. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA VINASAVE

Đồ Cũ Trịnh Gia có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại trên website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước và chỉ áp dụng với mục đích gửi các thông tin sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, giảm giá bán, hoặc các mục đích tương tự.