CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN


I. Khách Hàng Mua Trực Tiếp Tại Kho Hàng.

Khi Khách hàng mua hàng tại cửa hàng ĐỒ CŨ TRỊNH  GIA , quý khách có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trước khi nhận hàng, hoặc quý khách cũng có thể thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên giao hàng đến cho quý khách.

Khi đi xem và mua sản phẩm, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn không chỉ về mặt hàng mà còn về cả những phương thức thanh toá. Được hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như là thông tin khách hàng về tên, địa chỉ, số điện thoại, chứng minh thư…, về những ưu đãi dành cho khách hàng tại thời điểm mua hàng, về chính sách giao hàng và đổi trả hàng, chi tiết số tiền đặt cọc hoặc là số tiền thanh toán của khách hàng để giao dịch mua hàng.

II. Khách Hàng Mua Online 

Mua hàng online khá đơn giản và tiện lợi, là lựa chọn mà hầu hết các khách hàng hiện nay đều hướng tới. Khi chỉ cần ngồi nhà với các thiết bị điện tử có kết nối internet là cả thế giới mua sắm đã trong tầm tay của bạn. Khách hàng chỉ cần dành chút thời gian ngắn tìm hiểu thông tin, qua các hình ảnh trực quan là đã có thể chọn được mặt hàng ưng ý.

III. Các hình thức thanh toán

1.Thanh toán tại nhà sau khi nhận được hàng

Hàng sau khi giao đến, đảm bảo các tiêu chuẩn như cam kết. Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng số tiền còn lại chưa thanh toán trên hóa đơn. Nhân viên giao hàng nhận đủ tiền, quý khách vui lòng bắt nhân viên giao hàng phải xác nhận đã nhận đủ tiền hàng. Sau khi nhân viên giao hàng xác nhận xong thì xem như giao dịch đã hoàn thành.

2. Thanh toán qua thẻ tín dụng (internet banking)

Mua hàng online, quý  khách sau khi chọn được sản phẩm ưng ý có thể lựa chọn phương thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi.  

  • Số tài khoàn ngân hàng ACB: 1337967
  • Chủ tài khoản: Trịnh Trung Kiên
  • Chi nhánh: Phòng giao dịch Nguyễn Thị Tú

 Trên đây là một số Quy định và hình thức thanh toán tại ĐỒ CŨ TRỊNH GIA. Nếu bạn đã, đang và có ý định mua hàng, đã chọn được mặt hàng ưng ý do cung cấp thì chắc hẳn bài viết này là một thông tin hữu ích cho bạn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay để mang những món đồ hữu ích với mức giá phải chăng mà chất lượng nhất về đồ gia dụng, văn phòng, nhà hàng ,khách sạn,quán café…