fbpx

Dịch vụ mua bán tủ áo cũ giá tốt tại tphcm

Khi sử dụng qua một thời gian, những chiếc tủ áo cũ của bạn bắt đầu xuông cấp về cả hình thức và chất lượng. Bạn muốn thay tủ áo mới, nhưng lại băn khoăn vì phải bỏ ra một số tiền lớn để mua mới, cùng với chi phí tháo dỡ, vận chuyển tủ áo cũ. Nhằm giải quyết vấn đề cấp thiết đó, dịch vụ mua bán tủ áo cũ của chúng tôi ra đời và đã có hơn 4 năm kinh nghiệm thu mua các loại tủ quần áo từ chất liệu gỗ công nghiệp đến các mẫu tủ áo cũ xưa.

Dịch vụ thu mua tủ áo cũ

Những mẫu tủ áo được thu mua thanh lý rất đa dạng từ mẫu mã đến chất liệu. Chúng có thể là các mẫu tủ được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu trực tiếp từ đài loan (tủ nhựa, tủ sắt).

Đối với các mẫu tủ hiện đại chúng thường có cấu tạo là tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh…là các mẫu áo có chất liệu từ gỗ công nghiệp, nhựa cứng hoặc các tủ áo sắt. Đặc điểm chung của chúng là kiểu dáng hiện đại, đa dạng mẫu mã do có nhiều cách bố trí các cánh đóng mở và ngăn kéo đựng đồ.

Với các mẫu tủ cũ xưa, chúng được chế tạo từ các loại gỗ nguồn gốc tự nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ gõ, gỗ hương, cẩm lai… Vì công nghệ đời trước hạn chế, các mẫu tủ này đa số là làm thủ công từ các nghệ nhân có tay nghề cao. Những mẫu tủ này thì kiểu dáng khá đơn giản cho các gia đình trung bình và đặc biệt tinh xảo với các gia đình có điều kiện. Chính vì làm thủ công nên độ hiếm gần như không có cái thứ 2 giống hệt nhau, điều này tạo ra giá trị cao hơn so với các mẫu tủ mới hiện đại.

tủ áo thanh lý giá rẻ tại tphcmtủ áo 3 cánh thanh lý giá rẻtủ áo gỗ sồi thanh lý giá rẻ bao ship

Tại Đồ cũ Trịnh Gia, chúng tôi nhận thu mua các mẫu tủ áo cũ tận nơi với giá trị tốt nhất, phù hợp với tình trạng hiện tại của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ dọn dẹp, vận chuyển đồ phế thải trong nhà, đi kèm chuyển giúp đồ cho khách hàng nếu có cung đường di chuyển thuận lợi.

Quy trình thua mua tủ áo cũ gia đình tại Đồ cũ Trịnh Gia

  1. Tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng qua các kênh cuộc gọi điện thoại, Zalo
  2. Đến tận nơi xem xét tình hình đồ tại địa chỉ khách hàng cung cấp, hoặc báo giá ngay qua các kênh liên lạc online
  3. Định giá tuỳ vào tình hình thực tế của sản phẩm
  4. Thỏa thuận và chốt giá hợp lý cho 2 bên
  5. Tháo dỡ vận chuyển
  6. Thanh toán đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng

LIÊN HỆ THANH LÝ- MUA HÀNG: 0914.040.991

Địa chỉ: D15/22, đường Võ Văn Vân, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM (https://bitly.com.vn/x3Iby)
Websitehttps://thanhlydocusaigon.net/
Facebookhttps://www.facebook.com/thanhlydocusg

Youtubehttps://bit.ly/2Y0Ubry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *