fbpx

MẸO ĐƠN GIẢN TẨY VẾT MỰC BÚT BI TRÊN BÀN GHẾ SOFA

Hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bi trên sofa vải

Bộ sofa vải phòng khách bạn mới mua nhưng bị không may dính mực bút bi do nhà có trẻ nhỏ nghịch mà vẽ lên. Vậy bạn phải làm sao để tẩy và làm sạch đem lại vẻ đẹp sự tươi tắn cho bộ sofa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tự làm sạch vết bút bivà trả lại vẻ đẹp như mới cho bộ sofa vải.

Sau một ngày đi làm về vô tình bạn thấy bộ sofa vải phòng khách nhem nhuốc các vết bút bi làm xấu đi bộ ghế sofa của mình vậy làm sao. Bạn đang boăn khoăn sao vậy hãy thể dùng phương pháp của thanhlydocusaigon.net chia sẻ xem thế nào nhé.

Bằng cách kết hợp việc tẩy rửa và dùng dung dịch kết hợp với nhau bạn sẽ tẩy hoàn toàn trong tích tắc. 

huong dan tay vet muc tren so fa
Vết mực bút bi lâu ngày gây mất thẩm mĩ sofa

Một số dung dịch mà bạn cần để tẩy vết mực

Đối với mỗi loại sofa khi cần tẩy sạch, bạn cần phải có một quy trình và các nguyên liệu cần và đủ phù hợp để phục vụ cho công việc tẩy và làm sạch vết bút bi trên bộ sofa của bạn. Hãy chuẩn bị các đồ vật dưới đây nhé :

– Vải trắng
– Rượu hoặc cồn y tế
– Xà phòng pha loãng
– Nước rửa tay hoặc nước rửa chén
– Amoniac
Lưu ý : hãy dùng đúng với dung dịch đúng với liều lượng và cách thức đẫ hướng dẫn ở trên tránh bị làm hỏng hay làm bạc màu bộ ghế sofa đẹp phòng khách của bạn.

Khi bắt đầu, nhớ khi dùng lực lau trên vết bẩn bạn hãy kiểm tra vải để tránh làm sơ và làm hỏng hay làm xước bề mặt vải của bộ sofa mới mua mới đẹp nguyên nhé không nó sẽ ngây ra hậu quả khó lường.

Thứ hai, kết hợp dung dịch xà phòng pha loãng và nước rửa tay trộn kỹ. Dùng bông tăm thấm nhẹ dung dịch và lau lên vết bút bi trên ghế sofa nỉ cao cấp cho đến khi chúng biến mất hoàn toàn. Thêm từ hai đến ba giọt ammoniac để giúp loại bỏ vết bẩn nếu dung dịch xà phòng không xử lý được. Sau khi lau chùi xong, tốt nhất là để cho vải bọc sofa và phần đệm ngồi khô hoàn toàn. Tránh chạm hoặc ngồi trên sofa cho đến khi khô, bởi đất và bụi có thể dính vào vải ướt.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ 1 cách làm đơn giản với nguyên liệu cực dễ kiếm. Hi vọng, với cách làm này, bạn sẽ luôn giữ được bộ sofa gia đình mình luôn tươi mới

>>Xem thêm các bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác tại : http://thanhlydocusaigon.net/mua-ban-thanh-ly/

TƯ VẤN- CHIA SẺ KINH NGHIỆM MUA ĐỒ THANH LÝ

 Zalo (0914.040.991) Chat Facebook Chat Viber

 

Địa chỉ: E12/25N, đường Thới Hòa, ấp 5, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM 
Websitehttp://thanhlydocusaigon.net/
Facebookhttps://www.facebook.com/muabanthanhlydocusaigon

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCMM3URwdD8He4Y8UNMcjsNA?view_as=subscriber

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *